Sáng ngày 16/10/2020 trường mầm non Vàng Anh tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm học 2020-2021.

Về dự Hội nghị CCVC và NLĐ của trường mầm non Vàng Anh năm học 2020 -2021 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Mầm non Vàng Anh đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2020 -2021.

Hội nghị tiếp tục được nghe báo cáo công tác tài chính của nhà trường và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động của BTTND năm học 2020-2021.

Tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và giải đáp những thắc mắc, kiến.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường Mầm non Vàng Anh năm học 2020- 2021. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức trường Mầm non Vàng Anh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh trong Hội nghị CBCCVC và NLĐ của trường mầm non Vàng Anh.