Ngày hội " Bé tạm biệt trường mầm non - Bé vui vào hè". Năm học: 2019 - 2020.                                   Tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng đỏ thắm báo hiệu mùa hè đến. Lại một chuyến đò nữa sang sông. Vậy là các cháu 5-6 tuổi lại sắp phải xa ngôi trường mầm non thân yêu, phải tạm biệt búp bê, tạm biệt gấu Misa để bước vào lớp 1với những hành trang chân trời kiến thức rộng mở ở bậc tiểu học.                                                                                          Hôm nay Trường mầm non Vàng Anh tổ chức ngày hội "Bé Tạm biệt trường mầm non - Bé vui vào hè" để tạm biệt các cháu 5-6 tuổi lên lớp 1, và khen thưởng những bé, cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học này. Ngày hội đã để lại trong lòng các cháu nhiều ký ức khó phai.                          Chúc các cháu và tập thể CB- GV- NV có những ngày nghỉ hè thật vui vẻ và bước sang năm học mới với nhiều thành công rực rỡ hơn.                            Hình ảnh của ngày hội:                                                                                                                           Hình ảnh cháu ra trường :