Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11, sáng ngày 20/ 11/ 2020 Trường mầm non Vàng Anh tổ chức ngày hội "Cô Giáo Như Mẹ Hiền" nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh thể hiện tình cảm biết ơn kính trọng với các cô giáo.                                                                                                                                    

        Đến tham dự ngày hội có đông đủ quý đại biểu, quý phụ huynh học sinh cùng các cháu. Buổi lễ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

       Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường. Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trường mầm non Vàng Anh vẫn luôn nỗ lực hết mình cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học trí thức.

         Ngày hội đã kết thúc với các tiết mục văn nghệ cùng những đóa hoa tươi thắm dành tặng các cô giáo thay lời chúc sức khỏe, lời tri ân của quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường.                                                        

  Một số hình ảnh của ngày hội:


Tặng quà lưu niệm cho CBGV đã nghỉ hưu, không còn công tác trong ngành GD


Những lãng hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể xã tặng nhà trường.

                                                         Phát biểu của địa phương