"Hội chợ xuân của bé" trường mầm non Vàng Anh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Kỷ Hợi, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 18/ 1/ 2019, trường mầm non Vàng Anh tổ chức “Hội chợ Xuân của bé". Các bé trường mầm non Vàng Anh được sống trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ xuân của bé” do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hội chợ quê diễn ra tại điểm chính, thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các bé sinh tham gia. Mỗi khu đều có gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên và sự phối hợp của phụ huynh! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau.

Các bé vui mừng phấn khởi cùng bố mẹ tham gia hội chợ mua hàng tại các gian hàng. Đa số các mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô và trẻ các lớp. Hội chợ còn xen kẽ những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian không kém phần sôi động đã đem đến cho các bậc phụ huynh học sinh nhiều niềm vui, niềm phấn khởi và hạnh phúc vì con em mình được tự tin đứng trên sân khấu, tự tin biểu diễn và thể hiện cảm xúc:

Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

"Hội chợ xuân của bé" trường mầm non Hoa Mai đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của nhiều các bậc phụ huynh học sinh và các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các em.