HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Cam Lâm, kế hoạch năm học 2018 – 2019, vào lúc 7h30 phút ngày 5 tháng 12 năm 2019, Trường Mầm non vàng Anh hào hứng khí thế tổ chức Hội thi " Hội khỏe Măng Non cấp trường" năm học 2018 -2019 cho các cháu trong trường. Nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự tin, khéo léo và đồng thời phát hiện năng khiếu ở mỗi trẻ, hội thi còn là dịp để các bé được giao lưu, vui chơi, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp … từ đógiúp trẻ phát triển cân đối hài hòa các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” và phát triển vận động cho trẻ. Qua hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường. Từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

         Mở đầu hội thi cô Nguyễn Thị Thu – Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi và động viên tinh thần các cháu trước khi bước vào các nội dung thi.

        Hội thi diễn ra trong không khí sục sôi với 4 môn thi: đồng diễn thể dục và Trò chơi vận động tiếp sức “ Đi xe trong đường hẹp, chọn hình, đá bóng vào gôn”, bóng rổ, bóng đá mi ni.

       Trong cái nắng chói chang ban giám khảo đã làm việc tích cực để tìm ra và trao giải cho các đội thi: 

        + Giải nhất thể dục đồng diễn với nhạc: Khối 5 - 6 tuổi. Giải  nhì: Khối 4 - 5 tuổi

        + Giải nhất bóng đá: Lớp 4 - 5 tuổi D, 5 - 6 tuổi D. Giải nhì: 4 - 5 tuổi C, 5 - 6 tuổi C

         + Giải nhất bóng rổ: 5 - 6 tuổi H, 4 - 5 tuổi C. Giải nhì: 4 - 5 tuổi B, 5 - 6 tuổi C

         + Giải nhất VĐTS: 5 - 6 tuổi A, 4 - 5 tuổi A. Giải nhì: 5 - 6 tuổi D, 4 - 5 tuổi D

         + Giải khuyến khích: 5 -6 tuổi E, 5 - 6 tuổi B

         + Cá nhân xuất sắc: Nguyễn Văn Hồng Kỳ, Nguyễn Anh Kiệt

        Hội thi “Hội khỏe Măng Non cấp trường’’ đã kết thúc, xong ấn tượng vẫn để lại trong lòng trẻ và phụ huynh. Đây là một sân chơi bổ ích và có nhiều tiếng nói chung mang thông điệp giáo dục cao: “ Sức khỏe, vui vẻ và niềm vui chiến thắng” Mong rằng qua hội thi này luôn nhận được sự  ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục mầm non nói chung và giáo dục phát triển vận động cho trẻ nói riêng tại trường Mầm non Vàng Anh thân yêu./.

          Sau đây là một số hình ảnh về hội thi: