HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

          Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Trường Mẫu giáo Vàng Anh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 -2018 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ -giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của quý vị đại biểu: Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

          Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Minh Hiếu -  Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Kế toán công khai tài chính thu chi năm học trước và dự toán thu chi năm học 2017 - 2018

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí: Nguyễn Thị Thu giải đáp những ý kiến phát biểu của các thành viên trong nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Thảo luận các chỉ tiêu thi đua

Nghị quyết được tập thể nhất trí cao

  Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Vàng Anh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”./.

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 206