HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

          Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2018 tại Trường Mầm non Vàng Anh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 -2019 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ -giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của quý vị đại biểu.

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ góp vui cho Hội nghị :

        

        Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Minh Hiếu -  Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

       Kế toán công khai tài chính thu chi năm học trước và dự toán thu chi năm học 2018 - 2019. CT Công đoàn nêu những ý kiến tập thể. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí: Nguyễn Thị Thu giải đáp những ý kiến phát biểu của các thành viên trong nhà trường:

            Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

          Hội nghị còn có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Đình Nhân - Phó bí thư xã Suối Tân, Chủ tịch Hội đồng nhân xã với ý kiến chỉ đạo sát sao cho nhà trường trong năm học này và những năm học tới.

          Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên Trường MN Vàng Anh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”./.