NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

            Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em lại nô nức hồ hởi chào đón ngày hội bé đến trường. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc của ngày đầu tiên đi học. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.
            Sáng ngày 5/9/2019 cùng với các trường trên cả nước, trường Mầm non Vàng Anh tổ chức “Ngày hội bé đến trường - Ngày 5/9/2019”. Về tham dự cùng với nhà trường có đại diện UBND xã, Mặt trận tổ Quốc, hội nông dân, phụ nữ, thanh niên, trưởng ban nhân dân các thôn, hội khuyến học, các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn. Cùng rất đông quý vị phụ huynh của các lớp và toàn thể CBGVNV và cháu của nhà trường.
              Mở đầu chương trình là phần văn nghệ với các tiết mục diễn ra sôi nổi của các cháu đến từ các khối lớp, những điệu múa, những bài nhảy thể hiện niềm hứng khởi, vui thích của các cháu trong ngày hội đặc biệt của mình.Tiếp đến, cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu và phụ huynh toàn trường trong năm học qua và căn dặn các cháu chăm ngoan, lễ phép luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác hồ. Những tiết mục văn nghệ khép lại chương trình đã để lại nhiều cảm xúc. Với những niềm vui, phấn khởi của ngày đầu tiên đi học hy vọng rằng năm học 2019 - 2020 cô và cháu trường MN Vàng Anh sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Không khí ngày hội "Bé đến trường"

Bé tham gia văn nghệ

 

Hiệu trưởng phát biểu năm học mới và gửi lời cảm ơn