Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Trường MN Vàng Anh tổ chức nhày hội "Cô giáo như mẹ hiền" với sự tham gia của toàn thể CB-GV-NV, phụ huynh, trẻ và quý đại biểu. Hoạt động này nhằm tôn vinh nghề giáo và truyền thống tôn sư trọng đạo.

Tại buổi lễ , cô Nguyễn Thị Thu, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện lãnh đạo, phụ huynh và trẻ phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giáo viên nhà trường, những người đã đóng góp công sức và tâm huyết nuôi dạy cháu.

Các cháu học sinh thể hiện sự tri ân đến các cô giáo bằng những tiết mục văn nghệ dễ thương, sôi động.

Khen thưởng những giáo viên, cấp dưỡng có thành tích xuất sắc trong hội thi GV giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp trường, động viên tinh thần để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.